บ้าน

Aetok Gas Equipment (suzhou) Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เอต็อกอุปกรณ์แก๊ส (ซูโจว) co., LTD.เป็นองค์กรไฮเทคที่รวมการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย และติดตั้งอุปกรณ์แยกก๊าซผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ เครื่องกำเนิดไนโตรเจนแบบดูดซับแรงดันอุณหภูมิปกติ (PSA) เครื่องกำเนิดออกซิเจนการดูดซับแรงดันอุณหภูมิปกติ (PSA) เครื่องกำเนิดไนโตรเจนแบบแยกเยื่อใยกลวงเครื่องกำเนิดออกซิเจนแรงดันสุญญากาศดูดซับ (VPSA) อุปกรณ์การผลิตไฮโดรเจน (แอมโมเนียเหลวที่จะได้รับ ไฮโดรเจนและเมทานอลแยกออกจากกันเพื่อให้ได้ไฮโดรเจน), อุปกรณ์กลั่นก๊าซ, วิศวกรรมป้องกันระบบสถานีบริการน้ำมัน ฯลฯผลิตภัณฑ์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี โรงไฟฟ้าก๊าซ โลหะวิทยา ยางล้อ อิเล็กทรอนิกส์ ยา อาหาร การเก็บรักษาเมล็ดพืช และสาขาอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง แอฟริกา ฮ่องกง และไต้หวัน และประเทศอื่น ๆ และภูมิภาค เสถียรภาพในการทำงานของอุปกรณ์ ปลอดภัย และเชื่อถือได้ โดยลูกค้าในประเทศและต่างประเทศยกย่อง
หลายปีที่ผ่านมา บริษัทได้มุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์แก๊ส โดยอาศัยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและความรู้อย่างมืออาชีพ จัดตั้งทีมขายและบริการที่มีความสามารถด้านนวัตกรรมมากที่สุด ทีมงานมีพรสวรรค์ระดับมืออาชีพจำนวนมากพร้อมสรรพ เทคนิคและประสบการณ์ในเวลาเดียวกัน เราใช้การรับรองระบบคุณภาพระดับสากล ISO9001:2015 และการรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001:2004 อย่างเคร่งครัด เทคโนโลยีการผลิตที่ยอดเยี่ยม และระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้มั่นใจว่าทีมงานของเราสามารถจัดหาโซลูชั่นผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพและมีประสิทธิภาพสูงสุดให้กับคุณ บริการด้านเทคนิค.
AETOK ยึดมั่นในแนวคิดของ "คน นวัตกรรมทางเทคนิค คุณภาพมาก่อน ลูกค้าต้องมาก่อน ความซื่อสัตย์และน่าเชื่อถือ" เสมอ เสริมสร้างการฝึกอบรมพนักงาน แนะนำเทคโนโลยีและความสามารถระดับไฮเอนด์ พัฒนาและสำรวจเทคโนโลยีและกระบวนการใหม่ ๆ เสริมสร้างการจัดการเพื่อปรับปรุงความสามารถที่ครอบคลุม ปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันหลัก สร้างสถานการณ์ win-win เพื่อให้ลูกค้าได้รับคุณค่าหลักของเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์มากขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เรากำลังเพิ่มขนาดของการค้าและลูกค้าทั่วโลกด้วยชื่อเสียงที่ดีของเรา เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราช่วยปรับปรุงประเทศของเราให้ทันสมัยและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับส่วนที่เหลือของโลกเรายังมุ่งหวังที่จะเสริมสร้างมิตรภาพกับประเทศอื่นๆ และสร้างผลกระทบเชิงบวก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและเราร่วมมือกันสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์

Aetok Gas Equipment (suzhou) Co.,Ltd.
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ประเภทธุรกิจ

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : >500000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%